Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội đồng cổ đông năm 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11866
AI Hay đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để giành giải thưởng "Sản phẩm Công nghệ Kiến tạo Xu hướng" tại Better Choice Awards 2025.
Mới qua 9 tháng, VN đã chi 1,5 tỉ USD để nhập khẩu gạo. Nhập khẩu tăng trong khi xuất khẩu giảm khiến thặng dư thương mại chỉ còn hơn 2 tỉ USD, giảm đến 38,7% so với cùng kỳ năm 2024.
Bạn cần tạo hình ảnh chuyên nghiệp nhưng lại không chuyên thiết kế? Đừng quá lo lắng khi Ezpics - ứng dụng thiết kế hình ảnh - sẽ giúp bạn chỉ trong vài phút.
CLB Hà Nội quyết định bổ nhiệm cựu tiền đạo Harry Kewell (từng chơi cho Liverpool và Leeds ở Ngoại hạng Anh) vào ghế HLV trưởng.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn có năm chỉ hơn 20% đến hơn 30% tại một số trường ĐH. Rất nhiều sinh viên phải kéo dài thời gian học tập hoặc bỏ học giữa chừng.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiềm ẩn nhiều bất ổn và trong nước đang đẩy mạnh sắp xếp lại địa giới hành chính, kinh tế Việt Nam 9 tháng năm 2025 duy trì ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát, giữ vững xuất siêu và thu hút FDI. Tuy nhiên, nhiều thách thức vẫn hiện hữu như: tiêu dùng nội địa phục hồi chậm, đầu tư tư nhân dè dặt, giải ngân đầu tư công chưa đạt kỳ vọng… Theo các chuyên gia kinh tế, quý IV/2025 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc, tạo nền tảng cho tăng trưởng cả năm và triển vọng kinh tế 2026.
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí về những chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 10/2025.
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, là phong tục truyền thống ý nghĩa hằng năm của dân tộc Việt Nam.
Ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia 2025 và Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2025 (VIIE 2025) diễn ra trong 3 ngày (từ 1 - 3/10).
Từ một ấp còn thiếu thốn, đời sống người dân nhiều khó khăn, đến nay ấp Thạnh Tây (xã Đông Hòa) đã trở thành điểm sáng khi chính thức không còn hộ nghèo. Đây là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương và nỗ lực vươn lên của từng hộ dân, mở ra diện mạo mới cho vùng quê vốn nhiều khó khăn.